Triển lãm các trường Đại học trong nước năm 2023 của hệ thống Vinschool

Đăng vào 10/02/2023 10:42

Sáng 9/2, Trường Đại học Luật Hà Nội đã triển khai quảng bá tuyển sinh tại triển lãm các trường đại học trong nước do hệ thống Vinschool tổ chức.

Bàn tư vấn tuyển sinh của Trường Đại học Luật Hà Nội tại sự kiện Triển lãm các trường Đại học trong nước năm 2023 của hệ thống Vinschool

­­Hệ thống Vinschool bao gồm các trường phổ thông có chất lượng cao, uy tín trong khu vực thành phố Hà Nội và trên cả nước. Hàng năm, hệ thống Vinschool tổ chức nhiều hoạt động hướng nghiệp trong đó triển lãm các trường Đại học trong nước là một trong những sự kiện được nhiều học sinh quan tâm.

Buổi triễn lãm có sự hội tụ của nhiều trường đại học trên Hà Nội trong đó có Trường Đại học Luật Hà Nội, Đại học Ngoại thương, Đại học kinh tế quốc dân, Học viện Ngân hàng, Đại học Thăng long, Đại học RMIT, Trường Đại Học Anh Quốc Việt Nam (BUV), Học viện Thiết kế và Thời trang London - Hà Nội, Đại học FPT, Đại Học Greenwich Việt Nam, Đại học Swinburne, Trường Đại học VinUni.

ThS Nguyễn Thu Thuỷ - Phó Trưởng phòng Đào tạo Đại học tư vấn tuyển sinh cho các em học sinh của Vinschool

Tham dự buổi triển lãm có ThS Nguyễn Thu Thuỷ - Phó Trưởng phòng Đào tạo Đại học cùng với các thầy cô giảng viên, chuyên viên Nhà trường và các bạn sinh viên Ban Hỗ trợ Công tác sinh viên và Tuyển sinh - Đoàn Thanh niên Trường Đại học Luật Hà Nội. Các em học sinh, quý vị phụ huynh đến với gian tư vấn của trường đã được hỗ trợ tư vấn, hướng dẫn, cung cấp đầy đủ thông tin về phương thức xét tuyển cũng như giải đáp những thắc mắc xoay quanh chương trình học, đào tạo của trường, cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp,...

Chuyên viên Phòng Đào tạo đại học đang giải đáp thắc mắc của các em học sinh của Vinschool về các ngành đào tạo của Trường Đại học Luật Hà Nội

Phát biểu tại buổi lễ, bà Nguyễn Hồng Nhung - Phó Hiệu trưởng Trường Vinschool Ocean Park cho biết các em học sinh Vinschool đều mang trong mình những lộ trình của riêng mình để chuẩn bị hành trang bước vào đại học. Mọi năm, Trường Vinschool luôn tổ chức các sự kiện nhằm cung cấp cho học sinh thông tin để có những hàng trang cần thiết thực hiện hoá kế hoạch của mình. Triển lãm các trường Đại học trong nước năm 2023 với mục tiêu cung cấp thông tin cần thiết về các trường đại học cũng như phương thức ứng tuyển xét tuyển năm 2023 để các em có nhiều trải nghiệm thú vị và tự tin hơn trên con đường hiện thực hoá ước mơ của mình. Bà Nguyễn Hồng Nhung gửi lời cảm ơn tới tất cả các trường đại học nổi tiếng ở trong nước đã có mặt tại buổi triển lãm ngày hôm nay và chúc cho các em học sinh thu hái cho mình thật nhiều trải nghiệm và vững bước hơn để trở thành công dân toàn cầu trong tương lai.

Bà Nguyễn Hồng Nhung - Phó Hiệu trưởng Trường Vinschool Ocean Park phát biểu khai mạc tại buổi lễ

Buổi tư vấn tuyển sinh tại Triển lãm các trường Đại học trong nước năm 2023 của Vinschool Ocean Park đã diễn ra thành công tốt đẹp. Trường Đại học Luật Hà Nội hy vọng những lời tư vấn, chia sẻ nhiệt tình và đầy tâm huyết sẽ phần nào giúp cho các em học sinh có được những hướng đi đúng đắn, tự tin hơn vào những quyết định mà mình đã chọn và thành công hơn trên chặng trường sắp tới.

ThS Nguyễn Thu Thuỷ - Phó Trưởng phòng Đào tạo Đại học và các thầy cô giảng viên, chuyên viên Nhà trường chụp ảnh lưu niệm cùng Hiệu trưởng Trường Vinschool Ocean Park

Một số hình ảnh tại buổi triển lãm