Ngày hội tuyển sinh - hướng nghiệp năm 2018 tại Trường Đại học Luật Hà Nội

Đăng vào 28/03/2018 11:30

Với thông điệp: Hãy để trường Đại học Luật Hà Nội được đồng hành và chia sẻ kinh nghiệm cùng các bạn thí sinh và gia đình trong giai đoạn quan trọng này.

Ngày 1.4 trường ĐH Luật Hà Nội sẽ tổ chức Ngày hội tư vấn tuyển sinh – hướng nghiệp năm 2018

Các giảng viên của trường ĐH Luật Hà Nội trực tiếp tư vấn tuyển sinh năm 2018 cho học sinh trường THPT Chuyên Thái Bình - tỉnh Thái Bình. Ảnh Ngô Chuyên.

Hãy đến với Ngày hội Tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp năm 2018 để nhận được sự tư vấn tận tình và chính xác nhất về kỳ tuyển sinh đại học hệ chính quy năm 2018 của Trường Đại học Luật Hà Nội.

Vào ngày 1.4.2018, tại khu nhà A trường ĐH Luật Hà Nội sẽ diễn ra Ngày hội Tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp năm 2018. Đến với Ngày hội Tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp năm 2018, các em học sinh và phụ huynh cũng sẽ được các thầy, cô là giảng viên của trường ĐH Luật Hà Nội trực tiếp tư vấn về các ngành tuyển sinh năm 2018 của nhà trường. Tìm hiểu những thông tin về quá trình đào tạo, cơ việc làm cũng như phát triển của ngành Luật hiện nay.

Ngày 1.4 trường ĐH Luật Hà Nội sẽ tổ chức Ngày hội tư vấn tuyển sinh – hướng nghiệp năm 2018

Đặc biệt, các em học sinh và phụ huynh sẽ được trải nghiệm tour thăm quan trường để tận mắt quan sát khu giảng đường, thư viện. Thư viện của Trường - một trong những thư viện lớn nhất trong hệ thống các cơ sở đào tạo Luật tại Việt Nam.

Đồng thời, khi học sinh và phụ huynh tham gia chương trình Ngày hội hội tư vấn tuyển sinh – hướng nghiệp năm 2018 sẽ nhận được thông tin tuyển sinh đại học hệ chính quy năm 2018 với rất nhiều nội dung hữu ích về kỳ tuyển sinh và các ngành tuyển sinh năm nay của Nhà trường.

Ngày 1.4 trường ĐH Luật Hà Nội sẽ tổ chức Ngày hội tư vấn tuyển sinh – hướng nghiệp năm 2018

Thầy Lê Đình Nghị - Trưởng phòng đào tạo ĐH Luật Hà Nội tư vấn tuyển sinh đại học chính quy năm 2018 tại trường ĐH Bách Khoa Hà Nội. Ảnh Ngô Chuyên.

Ngày hội tư vấn tuyển sinh 2018 sẽ được điễn ra vào 08 giờ sáng - đến 16 giờ chiều chủ nhật ngày 01.4.2018 tại trường Đại học Luật Hà Nội, 87, Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội.

Ngày 1.4 trường ĐH Luật Hà Nội sẽ tổ chức Ngày hội tư vấn tuyển sinh – hướng nghiệp năm 2018

Thầy và trò trường ĐH Luật Hà Nội chụp ảnh lưu niệm cùng học sinh trường THPT chuyên Thái Bình tại Ngày hội tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp ở  tỉnhThái Bình. Ảnh Ngô Chuyên.

Phụ huynh học sinh có thể đặt câu hỏi hay có những thắc mắc về tuyển sinh cũng như thông tin đào tạo trực tiếp  qua số điện thoại: 024 38359803 hoặc qua địa chỉ web: http://tuyensinh.hlu.edu.vn hoặc Fanpage: facebook.com/tuyensinhdhlhn trường ĐH Luật sẽ giải đáp hết những thắc mắc của phụ huynh và học sinh một cách nhanh nhất.

(Ngô Chuyên - congly.vn)